Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kiem tien, kiem tien online, kiem tien truc tuyen, kiem tien tren mang
Friday, January 23, 2015

Nguyên liệu:

- 500g thịt ba chỉ heo
- 1 muỗng dầu hào
- 1 muỗng cà phê bột canh
- 1 muỗng hành tỏi băm
- 1 muỗng cà phê đường
- 1.5 muỗng cà phê ngũ vị
- Chanh, muối tinh



Cách làm:

- Thịt rửa sạch, để thật khô. Trộn hỗn hợp gia vị gồm: 1 muỗng dầu hào, 1 muỗng cà phê bột canh, 1 muỗng hành tỏi băm, 1 muỗng cà phê đường và 1.5 muỗng cà phê ngũ vị hương. Phết hỗn hợp gia vị đều lên thịt, tránh phần da.

- Phần da của miếng thịt các bạn dùng vật nhọn châm đều (không nên châm sâu vào phần mỡ) Phần da được châm càng kỹ thì sẽ nổ càng nhiều. Sau đó, dùng muối tinh hoặc nước cốt chanh xát đều lên mặt da.

- Cho thịt vào ngăn mát ướp ít nhất 4 tiếng. Sau 4 tiếng các bạn cho vào lò nướng, chú ý giữ sao cho phần da ở phía trên, chỉnh nhiệt độ 200, nướng trong vòng 30 - 40 phút, trong quá trình nướng thỉnh thoảng các bạn có thể quết nước cốt chanh lên phần da.

- Thịt sau khi nướng phần da sẽ nổ đều, phần thịt vừa chín tới rất mềm và ngọt.

- Nếu các bạn không có lò nướng cũng có thể chiên bằng chảo dầu, chú ý cho phần da chiên trước và đậy nắp tránh bắn dầu.

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts